Trang chủ Học tập Giảng dạy Thư viện ảnh Tra cứu điểm Liên hệ - Góp ý Download

Số truy cập

Bạn là vị khách thứ:
Số lượt truy cập: 85541

Trường tiểu học Trần Quốc Toản - Hạ Long xin giới thiệu một số tài liệu là những sáng kiến kinh nghiệm và giáo án điện tử có chất lượng cao, đa số do giáo viên của trường thực hiện, một số được lựa chọn từ những nguồn khác trên mạng.

Giáo án điện tử

Sáng kiến kinh nghiệm

TỐP DOWNLOAD NHIỀU NHẤT

Bạch Đằng lịch sử
Chiến thắng Bạch Đằng Download
Ngày cập nhật : 20/04/2009
Mô phỏng sống động chiến thắng Bạch Đằng của Bạch Kim. Thông qua bài giảng này học sinh nhanh chóng ghi nhớ được các sự kiện lịch sử.
Kích thước: 14.5 Mb
Số lần tải: 25368 lần

Khảo sát hàm số
Khảo sát hàm bậc 3 Download
Ngày cập nhật : 20/04/2009
Chương trình làm bằng Flash giúp giáo viên, học sinh khảo sát và vẽ đồ thị hàm bậc 3 một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Kích thước: 1Mb
Số lần tải: 10116 lần

Chia số có ba chữ số...
Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số Download
Ngày cập nhật : 19/04/2009
Giáo án hỗ trợ học môn Toán lớp 3. Bài giảng: "Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số". Tác giả Cô: Hoàng Lan Hương giáo viên trường tiểu học Trần Quốc Toản - Hạ Long - Quảng Ninh.
Kích thước: 1.14 Mb
Số lần tải: 12188 lần

Giáo dục môi trường
Bài giảng giáo dục bảo vệ môi trường Download
Ngày cập nhật : 19/04/2009
Bài giảng giáo dục bảo vệ môi trường thông qua môn khoa học, lịch sử và địa lý cấp tiểu học. Tại hội nghị tập huấn cho cốt cán các huyện, thị do sở GDĐT Quảng Ninh tổ chức. Tác giả Cô: Vũ Hồng Tiến hiệu trưởng trường tiểu học Trần Quốc Toản - Hạ Long - Quảng Ninh.
Kích thước: 625 Kb
Số lần tải: 9687 lần

Châu Mĩ
Bài giảng điện tử Châu Mĩ Download
Ngày cập nhật : 18/04/2009
Giáo án hỗ trợ học môn Địa lý lớp 5. Bài giảng: "Châu Mĩ". Tác giả Cô: Trương Thị Mai giáo viên trường tiểu học Trần Quốc Toản - Hạ Long - Quảng Ninh.
Kích thước: 4.16 Mb
Số lần tải: 7653 lần

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN - HẠ LONG
Địa chỉ: Ngõ 94, Nguyễn Văn Cừ - TP Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh  |   ĐT: 0333.838.148